Giới Thiệu Công Ty 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUỐC TẾ KHẢI HOÀN EXPRESS là Công ty chuyên nhận Đặt hàng Quảng Châu, Đặt hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Taobao,1688, Tmall, Alibaba, Pindoudou…của Trung Quốc và Yahoo.Jp, Amazon.jp của Nhật Bản kết nối các công xưởng trung quốc đến với Việt Nam. Được thành lập vào 10/4/2017 bề dầy trong việc cung cấp nguồn hàng Trung Quốc và Nhật Bản giá sỉ đến tay khách hàng. Với chính sách tin cậy đã kết nối và làm việc với hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM
+ Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUỐC TẾ KHẢI HOÀN EXPRESS
+ Trụ sở chính : Số 4 Phạm Tuấn Tài – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
+ Điện thoại: (024).7101.3993  – Email: hotro.alibaba1688@gmail.com

Mục tiêu , tầm nhìn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUỐC TẾ KHẢI HOÀN EXPRESS định hướng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển. Trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các khách hàng nhờ uy tín và khả năng cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, chất lượng. Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ đổi tiền hai chiều Việt – Trung, tạo cơ hội kết nối việc làm cho lao động Việt Nam tại Trung Quốc. Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

Chiến lược kinh doanh

Công ty hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng  dịch vụ uy tín và chất lượng. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY.
+ Sử dụng những phương thức quảng cáo trung thực nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.
+ Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
+ Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
+ Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhân viên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUỐC TẾ KHẢI HOÀN EXPRESS tự hào có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết, tận tình và rất có trách nhiệm với khách hàng.Tập thể công ty luôn luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm động lực để làm việc. Luôn luôn đạt hiệu quả cao trong công việc, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Cam kết khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng sự tin tưởng cũng như kỳ vọng từ quý khách hàng !