Dịch vụ Dẫn khách đi Trung Quốc đánh hàng

Trong khi tại Việt Nam, nguồn hàng ít, mẫu mã không nhiều và giá thành nhập không phải rẻ, bạn gặp phải khó khăn trong khi lựa chọn nguồn hàng.

Và tại Trung Quốc (đặc biệt là Quảng Châu) nơi phát triển mạnh mẽ về ngành công nghiệp sản xuất nhiều mặt hàng lớn nhỏ được ví như công xưởng của cả Thế giới là địa điểm đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Vì thế, nhiều tiểu thương Việt Nam đã lựa chọn việc đi Quảng châu đánh hàng.

Tuy nhiên, với người mới đi đánh hàng Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn.

Làm thế nào để có thể đến các chợ đánh hàng bên Trung Quốc ?

Khi có sự rào cản ngôn ngữ, bạn không biết tiếng bản địa?

Bạn không thông thạo đường đi?

Và bạn không quen biết ai bên xứ người?

Dưới đây, Alibaba1688 cung cấp cho bạn những Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc.

1. Kinh nghiệm đi đánh hàng Trung Quốc

Chuẩn bị Giấy tờ, Thủ tục thông hành: Đi Trung Quốc đánh hàng bạn cần chuẩn hộ chiếu và visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc. Bạn có thể nhờ bên trung gian môi giới xin visa hoặc tự đi làm.
Lựa chọn hình thức đi Trung Quốc. Bạn có thể đi bằng được bộ hoặc đường hàng không tuỳ thuộc vào địa điểm bạn đang sinh sống và chi phí bạn bỏ ra. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể bắt xe khách đi đến cửa khẩu Bằng Tường giáp với Trung Quốc để tiết kiệm chi phí.
Đổi tiền Việt – Trung: bạn nên đổi tiền Nhân dân tệ tại Việt Nam vì có giá thấp hơn khi bạn sang Trung Quốc.
Làm thủ tục tại cửa khẩu: Khi tới biên giới thì bạn lấy passport đã được thị thực visa để làm thủ tục xuất nhập cảnh tại đây.
Tìm chỗ ở, địa điểm đánh hàng
Nếu bạn không quen biết ai ở đây, bạn có thể sử dụng Translate để dịch những câu nói thông dụng. Hoặc để thuận tiện, các bạn có thể thuê phiên dịch viên ở đây.

Trên đây là một số kinh nghiệm Alibaba1688 đưa ra. Tuy nhiên, với những bạn lần đầu đi đánh hàng chắc chắn sẽ không dễ dàng. Vì thế, hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng của chúng tôi.

Hiện nay, Alibaba1688 cung cấp dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ qua hotline:  (024).7101.3993

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng tại Alibaba1688

❌ Dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng
☑ Với 70% nhân sự tại Trung Quốc là người bản địa, thông thạo các hoạt động giao dịch, mua bán với xưởng sản xuất.

☑ Đảm bảo việc dẫn khách đi đánh hàng nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ một lần đi đánh hàng với nhân viên chúng tôi, lần sau bạn có thể tự đi đánh hàng để tiết kiệm chi phí.

? Chat trực tiếp với CSKH dưới góc phải màn hình để được tư vẫn, hỗ trợ về dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng tại Alibaba1688.

❌ Dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc (Taobao – Alibaba – 1688 – Tmall)
Nhân viên tại Alibaba1688 100% thông thạo tiếng Trung, với 12 chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực logistics và trên 80 chuyên viên tư vấn nguồn hàng kinh nghiệm trên 2 năm. Quý khách có thể đặt hàng trên Alibaba, Taobao, Tmall, 1688,.. tại nhà mà không cần phải sang đến Quảng Châu, Trung Quốc. Đặt hàng Trung Quốc đã không còn khó khăn khi có dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận gốc qua Alibaba1688.

– Với ưu đãi hấp dẫn tại ALIBABA1688:

  • Cam kết phí dịch vụ thấp nhất thị trường
  • Phí đặt cọc chỉ 30% giá trị đơn hàng ( xem chi tiết: Bảng giá của Alibaba1688)
  • Đơn vị đầu tiên hỗ trợ đổi trả hàng nếu không hợp lí|