Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc qua Alibaba1688

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Vậy bạn đã biết cách đánh giá đơn vị vận chuyển uy tín hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Việt qua Alibaba1688 để biết được điều này ngay nhé.

Đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc về bán, tiền vốn ít – sinh lời cao. Việc tìm nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc trên các website TMĐT lớn của Trung Quốc về kinh doanh đã không còn xa lạ. Alibaba1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt , vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng.
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG – VIỆT

1. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt khi nào?

✅Khi sang Trung Quốc đánh hàng và cần nhờ tới một bên vận chuyển để chuyển giúp hàng về Việt Nam

✅Nhập hàng hóa từ các trang TMĐT Trung Quốc về kinh doanh.

Hiện nay, đây là 2 cách nhập hàng tốt nhất giúp người mua hàng có thể nhập được hàng Trung Quốc giá gốc tốt nhất về kinh doanh. Điển hình là việc nhập hàng Trung Quốc qua Alibaba, Taobao, Tmall, 1688 để tiết kiệm nguồn vốn và sinh lời lãi cao. Tuy nhiên, cả 2 cách nhập hàng trên đều khiến người mua hàng gặp phải vấn đề là: Làm thế nào để vận chuyển được hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam? Khi mà các nhà cung cấp bên Trung Quốc không hỗ trợ việc chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Do vậy, đây là 2 lí do chủ yếu của người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

⚠ Lưu ý:

Trước khi nhờ một bên trung gian vận chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần lưu ý: Tìm hiểu kĩ các bên trung gian, lựa chọn công ty vận chuyển Trung Quốc uy tín.  Tránh trao hàng cho công ty vận chuyển lừa đảo, tiền mất, hàng không về.

2. Cách đánh giá đơn vị vận chuyển uy tín

Một đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín, bạn cần đánh giá qua các tiêu chí như sau:

 ➡ Đơn vị vận chuyển có địa chỉ rõ ràng: bạn cần tìm hiểu một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc có địa chỉ rõ ràng, tránh trường hợp đơn vị đó là đơn vị lừa đảo, công ty ma.

➡ Có nhiều năm kinh nghiệm: Các đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có sự linh động trong đường hàng và có độ tin cậy lớn hơn so với các đơn vị khác.

➡ Bảng giá tốt: Bảng phí vận chuyển được xem là yếu tố cực kì quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với các chủ thể kinh doanh cần quan tâm đến chi phí vận chuyển để giảm thiểu chi phí tối đa cho một lần nhập hàng, có thể mang lại lợi nhuận cao hơn. Do vậy, vừa phải chọn lựa một đơn vị uy tín, lại vừa có một bảng giá hợp lí nhất.

➡ Thời gian hàng về: Thời gian hàng về có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh của nhiều chủ thể kinh doanh. Do vậy, thời gian hàng về cũng là mối quan tâm của những người nhập hàng. Nếu hàng về quá lâu có thể gây chậm trễ công việc kinh doanh. Do vậy, người mua hàng thường lựa chọn những đơn vị có thời gian hàng về nhanh chóng.

➡ Đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ vận chuyển trước đó: Đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ có thể cung cấp thông tin thêm về chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển có đảm bảo hay không, hàng có về đúng thời hạn hay không, bảng giá đã hợp lí chưa. Bạn có thể tìm hiểu qua các đánh giá của người sử dụng dịch vụ trước đó trên các phương tiện truyền thông.

➡ Chính sách & điều khoản: Hãy tham khảo các bên có chính sách vận chuyển và các điều khoản rõ ràng để làm việc hợp tác đôi bên được suôn sẻ hơn, tránh các trường hợp như không đọc rõ chính sách gây những sự hiểu lầm, hoặc rủi ro khi nhập hàng.

❓Bạn khó khăn trong việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

❓Lượng hàng lớn, không thể gửi hàng về Việt Nam

❓Bạn đang nhờ bên khác vận chuyển với phí dịch vụ cao, mất hàng hay thời gian vận chuyển quá lâu.

GIẢI PHÁP  tốt nhất cho bạn chính là lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt của chúng tôi.

HÃY LỰA CHỌN ALIBABA1688 – CHÚNG TÔI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng Trung Quốc, chi phí vận chuyển với phí dịch vụ thấp nhất thị trường. Phí dịch vụ chỉ từ 1%, phí vận chuyển chỉ từ 21K/kg.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cân nặng (kg) Hà Nội TP. Hồ Chí Minh
<= 90 25.000 vnđ 29.000 vnđ
> 90 – <= 150 23.000 vnđ 27.000 vnđ
> 150 – <= 500 21.000 vnđ 25.000 vnđ
>500 – <=1000 Liên hệ Liên hệ
Hàng mỹ phẩm Liên hệ Liên hệ

Bảng giá vận chuyển tính theo khối

Cân nặng (M3) Hà Nội TP. Hồ Chí Minh Đà Nẵng
<=5 2tr5 2tr9 2tr7
>5 – <=10 2tr3 2tr7 2tr5
>10 – <= 20 2tr1 2tr5 2tr3
>20 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Hàng điện tử Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bảng giá vận chuyển với hàng nặng

Cân nặng (kg) Hà Nội TP. Hồ Chí Minh
> 1 tấn 13.000 vnđ 17.000 vnđ
> 3 tấn 11.000 vnđ 15.000 vnđ
> 10 tấn Liên hệ để được giá tốt Liên hệ để được giá tốt
Chính ngạch Liên hệ để được giá tốt Liên hệ để được giá tốt

⚠ Lưu ý:

– Công ty sẽ tính cân nặng theo 2 cách: cân thực tế và cân quy đổi; cân nào nặng hơn công ty sẽ tính cước cân nặng theo cân đấy.

– Công thức cân quy đổi = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/6000

– Hàng Phụ kiện đưới <0.5kg sẽ làm tình tròn thành 0.5kg, Hàng <1kg sẽ làm tròn.

LỰA CHỌN ALIBABA1688 – BẠN ĐƯỢC GÌ ?

– Vận chuyển hàng Trung Việt nhanh chóng – đảm bảo – tiết kiệm

– Cam kết đền 100% tiền hàng nếu vỡ, hỏng do quá trình vận chuyển.

– Phí dịch vụ tốt nhất thị trường.

– Phí vận chuyển hàng Trung Quốc hợp lí cho mọi đối tượng khách hàng.

– Quy trình quản lí chuyên nghiệp bằng  phần mềm quản lí