Dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc (Taobao – Alibaba – 1688 – Tmall)

Sức nóng của việc nhập hàng kinh doanh chưa bao giờ giảm. Các chủ thể kinh doanh tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng giá tốt nhất để nhập về kinh doanh. Điển hình là việc nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc, người mua hàng có thể nhập được nguồn hàng giá tốt nhất.

1. Tại sao nên nhập hàng Trung Quốc Quảng Châu về kinh doanh?

Quảng Châu được xem là thiên đường mua sắm sầm uất bậc nhất Trung Quốc. Nơi tập trung các chợ đầu mối lớn nhất Trung Quốc, các xưởng sản xuất, trung tâm thương mại lớn. Phần lớn các loại hàng hóa đang tiêu dùng tại Việt Nam được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc.

Người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu cũng bởi những lí do sau:

Mẫu mã đa dạng: Hàng Quảng Châu có nhiều loại hàng hóa với mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Với sự phát triển của ngành công nghiệp tại Trung Quốc, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi giúp sản xuất ra những mặt hàng đa dạng, cầu kì và tinh tế. Điển hình là những mặt hàng thời trang may mặc, gia dụng, giày dép và các loại mặt hàng phụ kiện được phổ biến tiêu dùng tại Việt Nam.
Giá rẻ: Hàng Quảng Châu có mức giá hợp lí, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam cho nên rất được người tiêu dùng lựa chọn. Từ việc nguồn nguyên liệu giá rẻ, nhân lực dồi dào dẫn tới giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các nguồn hàng khác.
Nhiều người thường nghĩ hàng Quảng Châu Trung Quốc là hàng giá rẻ, chất lượng kém tuy nhiên không phải như vậy. Những nguồn hàng Quảng Châu có chất lượng vô cùng tốt, chất liệu sản phẩm tốt hơn hẳn so với những nguồn hàng bình dân, hàng địa phương giá rẻ khác. Đặc biệt, hàng Quảng Châu luôn phát triển, thay đổi, tạo ra những sản phẩm bắt kịp xu hướng, bắt kịp trend thị trường.

Ai thường xuyên nhập hàng Quảng Châu?

Cách chủ thể kinh doanh: Nhập số lượng lớn hàng về kinh doanh. Thường nhập trên 1688 để có giá tốt.
Những người tiêu dùng: Order hàng lẻ tiêu dùng trên Taobao, Tmall.

2. Đặt hàng Trung Quốc – Nhập hàng Trung quốc Quảng Châu bằng cách nào?

Cách 1: Sang tận Trung Quốc nhập hàng

Để nhập được hàng Quảng Châu cao cấp, người kinh doanh thường lựa chọn cách sang tận các xưởng, cửa hàng tại Trung Quốc để nhập hàng. Bằng cách này có thể tự tay kiểm tra chất lượng hàng hoá, sản phẩm và nhập được nguồn hàng giá tận gốc tại xưởng. Tuy nhiên, cách này sẽ tốn kém chi phí khi phải sang tận Trung Quốc đánh hàng.

Cách 2: Sử dụng hình thức nhập hàng qua web mua hàng Trung Quốc

Các trang web đặt hàng Trung Quốc là các chợ online với sự tham gia của các nhà cung cấp, xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Thông qua hình thức này, bạn có thể nhập được hàng Quảng Châu giá tốt nhất mà không cần sang tận Trung Quốc. Nhiều người tìm đến việc nhập hàng Alitaobao tại các trang Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba để có thể nhập được nguồn hàng giá sỉ tận gốc, tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên việc nhập hàng qua các website Trung Quốc không hề dễ dàng. Để nhập hàng trên các website mua hàng Trung Quốc cần chuẩn bị:

– Chuẩn bị công cụ dịch để dịch website, giúp người dùng dễ dàng thao tác trên website

– Có tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán tiền hàng Trung Quốc

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Để việc nhập hàng trở nên dễ dàng, Alibaba1688 cung cấp dịch vụ trung gian chuyên nhập hàng hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu bạn là người mới, trước khi tìm hiểu về các bên dịch vụ, hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức về việc order hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc nhé. Việc tìm hiểu cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, tìm hiểu về cách lựa chọn nhà cung cấp uy tín… sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn cho việc nhập hàng. Bạn đang gặp khó khăn khi order từ website nào ? Alibaba1688 sẽ đưa ra cho bạn một số những bài viết giúp ích cho các bạn trong việc đặt hàng Trung Quốc nhé.

Taobao.com: Là website chuyên bán lẻ theo mô hình B2C/C2C. Các shop/ cá nhân bán hàng cung cấp các mặt hàng tới người tiêu dùng nhỏ lẻ. Hầu hết những người mua hàng về sử dụng, tiêu dùng, mua với số lượng ít sẽ lựa chọn Taobao là nơi mua sắm thích hợp. Nhiều mẫu mã, đa dạng nhà cung cấp với mức giá rẻ phù hợp với những người tiêu dùng. Mua hàng trên Taobao ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt biết tới. Hãy cùng tham khảo cách mua hàng Taobao nếu như bạn đang muốn tìm hướng dẫn order trên website này nhé. Alibaba1688 sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm cần thiết khi mua hàng Taobao.
Alibaba.com: Một trong những trang TMĐT của thế giới, Alibaba đóng vai trò như cầu nối giúp nguồn hàng Trung Quốc tiếp cận đến các quốc gia khác. Tại Việt Nam, phần lớn những người mua hàng trên Alibaba đều tìm đến các nguồn hàng xưởng, máy móc sản xuất… Nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ kể cả những mặt hàng khó tìm. Alibaba hoạt động trên mô hình B2B, kết nối những doanh nghiệp Trung Quốc với các doanh nghiệp khác ở nhiều nước khác. Do vậy, cũng không mấy người tiêu dùng nhỏ lẻ mua hàng trên Alibaba. Đọc ngay: cách mua hàng trên Alibaba để biết thêm về website này.
Tmall.com: Cũng giống như Taobao, Tmall phục vụ nhu cầu mua bán lẻ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, để có thể bán hàng trên Tmall, các doanh nghiệp cung cấp cần phải chứng thực doanh nghiệp với các khâu kiểm định nghiêm ngặt. Do vậy, hàng hóa Tmall khá là chất lượng, và đặc biệt là tập trung rất nhiều những gian hàng chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Do vậy, nói đây là website săn hàng hiệu giá rẻ cũng không sai. Người mua hàng có thể yên tâm mua hàng trên Tmall bởi chất lượng của sản phẩm cũng như nhà cung cấp. Đặc biệt, Tmall có rất nhiều CTKM hấp dẫn, hàng hiệu được giảm giá ưu đãi cực kì thu hút người tiêu dùng. Với những ngày sale như Lễ hội Độc thân, người tiêu dùng mua sắm trên Tmall rất đông đúc. Không chỉ những người tiêu dùng Trung Quốc săn sale, mà những người mua hàng Việt Nam cũng biết tới trang này để săn sale hàng hiệu. Tìm hiểu cách mua hàng Tmall tại đây để biết cách đặt hàng cũng như tham khảo những thông tin khác nhé!
1688.com: Chắc hẳn rất nhiều người kinh doanh tại Việt Nam đã biết tới website này. Nơi tập hợp các nhà cung cấp, xưởng chuyên sỉ các sản phẩm tận gốc với giá sỉ rẻ nhất. 1688 ra đời như nguồn cung ứng sản phẩm cho các doanh nghiệm, cửa hàng hay các con buôn khác nhập sỉ sản phẩm số lượng lớn về kinh doanh. Với giá sỉ tận gốc, việc nhập hàng từ 1688 đã được nhiều chủ thể kinh doanh tại Việt Nam biết tới nhập hàng. Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng kinh doanh thì không thể bỏ qua website này. Hãy tìm hiểu ngay cách mua hàng trên 1688 để biết cách nhập hàng kinh doanh tận gốc.

3. Đặt hàng trung quốc Quảng Châu thông qua Alibaba1688

Alibaba1688 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Việt cho các chủ thể chuyên kinh doanh với ưu thế về dịch vụ và giá.

Alibaba1688 cung cấp các dịch vụ

Nhập hàng Trung Quốc trên các trang mua hàng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba

✅ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

✅ Dịch vụ đổi tiền Trung Việt

✅ Dẫn khách sang Trung Quốc đánh hàng

4. Tại sao nên lựa chọn Alibaba1688

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín – Alibaba1688
Alibaba1688 là thương hiệu số 1 Việt Nam về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Alibaba1688 cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với:

▶️100% nhân viên mua hàng thông thạo tiếng Trung, có chứng chỉ HSK 5 trở lên giúp dễ dàng trao đổi, giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc.

▶️ Đội ngũ nhân viên tư vấn, CSKH nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng uy tín và nhập hàng nhanh chóng nhất.

▶️ Hệ thống kho bãi đầy đủ tiện nghi, giúp tối ưu hóa quá trình kho vận, vận chuyển hàng về nhanh chóng

▶️ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order, Alibaba1688 có mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp, xưởng uy tín giúp quý khách hàng tìm được nguồn hàng uy tín.

▶️ Quy trình đặt hàng được tối ưu hóa bằng công cụ và phần mềm chuyên nghiệp,. giúp việc đặt hàng trở nên nhanh chóng chỉ trong 1 click chuột. Bạn có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone có kết nối Internet.

Đặc biệt, đến với Alibaba1688, các bạn sẽ không phải lo về phí khi nhập hàng Trung Quốc bởi

✅ Phí dịch vụ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, siêu rẻ so với thị trường

✅ Phí vận chuyển luôn ổn định, ít biến động so với thị trường chỉ từ 13.500/kg về Hà Nội; từ 18.500/kg về Sài Gòn

✅ Chính sách cọc thấp, ưu đãi cho các khách hàng thân thiết với mức giá cọc chỉ từ 30% giá trị đơn hàng.

✅ Hàng về từ 2-4 ngày ( kể từ ngày kho Trung Quốc nhận được hàng)

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay tài khoản trên Alibaba1688 để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

5. Cách tìm kiếm sản phẩm trên Web Trung Quốc

Cả Taobao, Tmall, 1688 đều là các website TMĐT của tập đoàn Alibaba và có giao diện khá giống nhau. Các bạn có thể tham khảo các cách tìm kiếm sản phẩm dưới đây để tìm được sản phẩm ưng ý nhất:

Cách 1: Tìm kiếm bằng từ khóa

Sử dụng công cụ dịch như Google Translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc. Sao chép và dán vào thanh tìm kiếm của 1688, Tmall hay Taobao để bắt đầu tìm kiếm.

Sử dụng google dịch để dịch từ tiếng Việt sang Tiếng Trung

Nhập từ cần tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm trên Taobao Trung Quốc

Các web mua hàng Trung Quốc sẽ trả về các kết quả là những sản phẩm tương ứng với từ khóa mà bạn tìm kiếm.

Cách 2: Tìm kiếm bằng hình ảnh

Nếu như bạn đã có hình ảnh sản phẩm muốn đặt mua, bạn có thể upload trực tiếp hình ảnh lên thanh tìm kiếm để tìm kiếm bằng hình ảnh. Ví dụ như hình dưới đây, các website Trung Quốc sẽ trả về các kết quả tương ứng.

Cách 3: Dễ dàng tìm kiếm thông qua Alibaba1688

Để tìm kiếm sản phẩm tiện lợi và dễ dàng, truy cập ngay alibaba1688.vn tại thanh tìm kiếm của chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm bằng tiếng Việt mà không cần dịch sang tiếng Trung Quốc.

Hoặc, cài đặt ngay app đặt hàng để tìm kiếm trực tiếp trên điện thoại tại đây:

LƯU Ý: Khi tìm kiếm nguồn hàng nhập về kinh doanh, người mua hàng cần đánh giá các nhà cung cấp uy tín để nhập hàng. Tránh lựa chọn các nhà cung cấp không uy tín, nguồn hàng không đảm bảo hoặc có thể chất lượng kém..

Để tư vấn lựa chọn nhà cung cấp uy tín, liên hệ ngay tới tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất